บริษัทไชน่า แมชชีน (ประเทศไทย) จำกัด เป็นตัวแทนผู้จัดจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักระดับโลกสัญชาติจีนภายใต้แบรนด์ XCMG (Xuzhou Construction Machinery Group) อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 349 อาคารเอสเจ อินฟินิท วัน บิสซิเนส คอมเพล็กซ์ ชั้นที่ 31 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

ซึ่งแบรนด์ XCMG จัดเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรกลหนักที่ใหญ่อันดับที่3 ของโลก และอันดับ 1 ของประเทศจีน มีเครือข่ายและส่งออกเครื่องจักรไปยัง 180 กว่าประเทศทั่วโลก โดยมียอดขายเป็นอันดับ 1 ของผู้ส่งออกเครื่องจักรกลจากประเทศจีนประเภท รถขุด รถเครน รถตัก รถบด และรถเกรด ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี

โดยสินค้าหลักที่บริษัท ไชน่า แมชชีน (ประเทศไทย) จำกัด นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย ได้แก่ รถขุด เครื่องจักรทำถนน (รถบด รถเกรด รถปูยางมะตอย โรงผสมยางมะตอย รถขูดผิวถนน Cold Recycler รถไสผิวถนน รถดันดิน) เครน (ทรัคเครน เครนตีนตะขาบ รถยกตู้คอนเทนเนอร์) เครื่องจักรคอนกรีต (ปั๊มคอนกรีต รถโม่ปูน โรงผสมคอนกรีต เครื่องจักรฐานราก รถเจาะเสาเข็ม รถร้อยสายใต้ดิน ไปป์แจ็คกิ้ง TBN) เครื่องจักรเหมืองแร่ รถกระเช้า รวมถึงทั้งเครื่องจักรเฉพาะทางที่ใช้ในการสร้างทางรถไฟสะพานและอุโมงค์

ปัจจุบัน บริษัท ไชน่า แมชชีน (ประเทศไทย) จำกัด มีสาขาครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทยและมีทีมงานบริการหลังการขายที่คอยแนะนำให้คำปรึกษาลูกค้า มีทีมช่างไทยคุณภาพที่มากด้วยฝีมือและประสบการณ์คอยให้บริการควบคู่กับช่างผู้เชี่ยวชาญที่ถูกส่งตรงมาจากโรงงาน XCMG ประเทศจีนนอกจากนี้บริษัทยังมีคลังสำรองอะไหล่ที่ครอบคลุมเครื่องจักรทุกประเภทที่จัดจำหน่ายโดยบริษัทได้กระจายอะไหล่ต่างๆ ไว้ตามสาขาทั่วประเทศไทย เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างฉับไวทันท่วงที และช่วยให้แก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดในยามฉุกเฉิน

บริษัทไชน่า แมชชีน (ประเทศไทย) จำกัด ยึดมั่นในปณิธานของแบรนด์ที่ว่า
XCMG For Your Success! โดยเราขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จและสร้างอนาคตไปพร้อมๆ กันกับเรา

- XCMG by China Machine Build The Future -